2006/May/13

ก่อนอื่นขอบอกก่อนนะครับว่าหัวข้อนี้แนะนามฟิคY ที่ดีที่สุดในชีวิตผมเลยละครับอิอิที่ได้สร้า งBlog ก็เพราะฟิคนี้ลางับอิอิ

--------------------------------------------------------------------------

Character หลักในเรื่องนี้นะครับ I Will Alway Love U...

ฟาชิล เอลมัส เผ่าพันธุ์ ดาร์กเอลฟ [Dark elf]

ลักษณะ...เด็กหนุ่มดาร์กเอลฟ เจ้าของดวงตาเรียวยาว นัยต์ตาสีฟ้าน้ำทะเล ผมสีขาวดุจหิมะยามหนาว สีผิวซึดคล้ำ ดุจ ร่างที่มิอาจ มีลมหายใจได้ ฟาชิล มีร่างกายที่บอบบางและอ่อนแอ นั้นอาจจะเป็นผลพลอยได้มาจากต้นกำเนิดของเผ่าพันธุ์ ก็อาจเป็นได้ เนื่องจากดาร์กเอลฟ เป็นเผ่าพันธุ์ที่ อาศัยอยู่ใต้ดิน มาอย่างยาวนาน จึงทำให้ ได้รับแสงแดดน้อยมากกว่าที่ควรจะได้รับ ดาร์กเอลฟทุกคนจึงมีร่างกายที่อ่อนแอที่สุด...

นิสัย...ขี้อาย ไม่กล้าแสดงออกไปในสิ่งที่ตนรู้สึก นั้นอาจทำให้ ฟาชิล ดูเป็นคนเงียบ ๆ และถูกผู้อื่นรังแก เสมอ ในยามเด็ก แต่ในยามใดที่ คับขัน ฟาชิลสามารถที่จะ กลายเป็นอีกคนที่ กล้าหาญ และกล้าตัดสินใจ ได้อย่างน่าฉงน

ประวัติเล็กน้อย...ฟาชิลเคยมีตระกูลที่สูงศักดิ์แต่ต่อมามีการผิดใจกันกับเอลฟ์จึงมีการสู้รบกันแต่ทว่า...ดาร์กเอลฟ์ผู้มีร่างกายอันอ่อนแอ จึงไม่สามาถาสู้รบกับ เอลฟ์ได้พวกเขารู้ดีว่า..ไม่สามารถปกป้อง ฟาชิล อันเป็นลูกที่รักของ เค้า ได้พวกเค้าจึง...นำ ฟาชิล ซ้อนไว้ในลังใส่ผ้าที่คล้ายกับตระกร้าซึ้งได้ลงคถาอาคมไว้มิให้พวกเอลฟ์ได้เห็นลังใส่ผ้าใบนั้น ๆ เพราะฉะนั้น ฟาชิล จึงเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นพี่ พ่อ และแม่ที่ถูกพวกเอลฟ์ฆ่าตายเค้า จำได้หมดและไม่มีวันที่จะลืมไปได้และหลังจากนั้นเค้าจึงเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าพูด กล้าทำ และเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าที่จะสบตากับใคร....แต่ ฟาชิล ไม่เคยคิดเลยว่าจะไปแก้พวกที่มาทำลายตระกูลของ ฟาชิล เพราะแม่ ฟาชิล สอนไว้ว่าเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เราสามารถที่จะทำชีวิตที่เราไม่ต้องการนั้นให้ดีขึ้นได้อย่างง่ายดายเพราะฉะนั้น ฟาชิล จึงไม่คิดแก้แค้นใครแต่ทว่าเค้าไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวนานสักเท่าไร นัก เพราะท่านพ่อและท่านแม่ของ ฟาชิลได้มอบ "ภูติวิญญาณ" หรือที่เรียกกานว่า "เงา" อันได้แก่ Shadow silhoutte soulless & nightshade

Pics...

ชุดที่ อาลคอน ซื้อให้ฟาชิล หลังจากที่ชุดของ ฟาชิล ถูกออร์คฉีกขาดในสวน

ชุดที่ อาลคอน ซื้อให้ ฟาชิล ก่อนที่ อาลคอน จะออกศึก

ชุดที่ อาลคอน ซื้อให้ ฟาชิล เพื่อออกงานในวันฉลองศึก

----------------------------------------------------------

อาลคอน สโตน เผ่าพันธุ์ มนุษย์ [Human]

ลักษณะ...มนุษย์ หนุ่มร่างสูงหนา ไหล่กว้าง ดวงตาเรียวยาว นัยต์ตา สีน้ำตาล ผมบรอน อาลคอน มีร่างกายที่แข็งแรงเค้าฝึกตน อยู่ที่ปราสาทแห่งหนึ่ง จึงทำให้เค้ามีร่างกายที่แข็งแรงและกำยำเสมอมา

นิสัย...มุทะลุ และดื้อดึงกล้าหาญ และสามารถตัดสินใจอะไรได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน มีความเป็นผู้นำสูงเป็นคนที่จริงจังกับความรัก อาลคอน มีความพยายามและอดทน สูงมาก รักเสรีภาพชอบภจญภัย ไม่ย้อท้อและยอมแพ้กับอุปสรรคที่เจอเสมอ..

ประวัติเล้กน้อย...อาลคอน เป็นบุตรแห่ง ซีลิเซียสสโตน ผู้เป็นเป็นบิดา ตังแต่เด็ก อาลคอน ถูกสอนสั่งและให้จดจำแต่เรื่องการสู้รบ โดยตรงจาก ซิลิเซียส ผู้เป็นบิดา ท่านแม่ของ อาลคอน ตายไปเมื่ออาลคอนยังเล็ก ด้วยความที่หล่อนมีร่างกายอันอ่อนแอ ทุกครั้งที่ท่านพ่อของ อาลคาน ออกศึก สู้รบกับ ปราสาทใดแล้ว ท่านพ่อของ อาลคอน จะต้องนำชัย กับมาทุกครั้งไป...จึงได้ฉายานามว่า "สโตนเทพเจ้าแห่งสงคราม" แต่ทว่า อาลคอน เบื่อที่จะอยู่อย่างไร้เสรีภาพและวัน ๆ ต้องมานั่งอยู่ในห้องหมกมุ้น อยู่กับการเรียนยุทธศาสตร์ในการชิงปราสาท..อาคอนจึงหนีออกมาในยามดึกของคืนหนึ่งหลังจากที่ได้ถึงจดหมายการจากลาให้แก่ท่าน พ่อไว้ว่า "ข้าจะกลับมา ซิลิเซียสบิดาข้า ท่านจงอย่าเป็นกังวลไป ข้าเพียง แค่ต้องการเห็นและรับรู้โลกภายนอกเท่านั้น เมื่อถึงเวลาข้าจะกลับมาและนำชัยมาแก่ท่าน บิดาข้า..."

Pics...

ชุดที่ อาลคอน ใส่และเจอ ฟาชิล เป็นครั้งแรก

ชุดที่ อาลคอนใส่ ในการออกศึก

ชุดที่อาลคอนใส่ไปในงาน ฉลองศึก

--------------------------------------------------------------------

Comment

Comment:

Tweet