2006/May/12

Einhasad เป็นเทพีแห่งการสร้าง ซึ่ง Einhasad จะสร้างสิ่งเหล่านั้นโดยใช้พลังของเธอ บุตรของเธอก็ใช้อำนาจของพวกเขาเอง เพื่อที่จะสร้างงานต่าง ๆ ขึ้นมา

Shilen ได้ใส่พลังของน้ำในสิ่งแรกที่เขาสร้างขึ้น ซึ่งทำให้ Elf ได้ถือกำเนิดขึ้น Paagrio เทพเจ้าแห่งอัคคีได้สร้าง ออร์ค (Orc) เป็นสิ่งที่สอง Maphr เทพเจ้าแห่งดินได้สร้าง คนแคระ (Dwarf) เป็นสิ่งที่สามที่เขาสร้างขึ้น และท้ายที่สุด Sayha เทพแห่งวายุได้สร้าง Arteias ขึ้น

Gran Kain เป็นเทพแห่งการทำลายล้าง เมื่อเขาเห็นผลงานของ Einhasad เขาก็เกิดความรู้สึกอิจฉาและอยากรู้อยากเห็น เขาปลอมตัวเป็น Einhasad และได้สร้างสิ่งมีชีวิตขึ้นมาด้วยความนึกคิดของเขาเอง ต่อมาเขาได้เดินทางไปหา Shilen ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตเพื่อขอพลังที่จะสร้างสิ่งต่าง ๆ Shilen รู้สึกแปลกประหลาดใจต่อคำขอของบิดา Shilen พูดกับพ่อของตนว่า "ท่านพ่อ ทำไมท่านถึงต้องการพลังเหล่านี้ Einhasad ท่านแม่เป็นผู้รับผิดชอบต่อการสร้างสรรค์สิ่งทั้งหมดบนโลกใบนี้โปรดอย่าปรารถนาอยากได้ในสิ่งที่ไม่ใช่ของท่านเลย สิ่งใดๆ ก็ตามที่เทพผู้ทำลายได้สร้างขึ้นจะก่อให้เกิดแต่หายนะเท่านั้น" แต่ท้ายที่สุด Gran Kain ก็ได้รับพลังด้วยความยินยอม ของ Shilen

" ข้าจะมอบพลังให้ท่านพ่อ แต่ว่าข้าได้มอบพลังแห่งน้ำให้ท่านแม่หมดแล้ว เพราะฉะนั้นพลังที่ข้าจะสามารถให้ท่านได้ก็คือส่วนที่เหลือ" Shilen ให้พลังแห่งความซึมเศร้า เฉื่อยชา และน้ำที่เน่าเสีย แก่ Gran Kain ผู้ซึ่งยินดีกับพลังนี้มาก

แต่อย่างไรก็ตาม Gran Kain ก็ยังคงรู้สึกว่าพลังที่เขาได้มานั้นไม่เพียงพอที่จะสร้างสิ่งใดๆขึ้นมา เขาจึงเดินทางไปหา Paagrio ลูกชายคนโต เหตุการณ์ที่ Gran Kain ได้พบก็เหมือนกับครั้งที่เขาไปพบ กับ Shilen Paagrio กล่าวเตือนบิดาของตน แต่แล้วก็เหมือนเดิม เขาไม่สามารถกล่าวปฏิเสธคำขอของ Gran Kain ได้ Paagrio จึงมอบพลังแห่งเปลวไฟที่มอดดับแล้วให้ Gran Kain

Maphr บุตรสาวของ Gran Kain ก็ต้องเผชิญกับเหตุการณ์เช่นเดียวกับพวกพี่ๆ ของเธอ แม้เธอจะเสียน้ำตาในการปฏิเสธคำขอของบิดา แต่ท้ายที่สุดเธอก็ต้องมอบพลังแห่งดินพิษแก่บิดา ส่วน Sayha ก็มอบพลังแห่งลมพายุที่บ้าคลั่งให้กับบิดาของตน Gran Kain รู้สึกพึงพอใจต่อพลังทุกอย่างที่เขาได้รับ

ดูสิ่งที่ข้ากำลังสร้างขึ้นนี่สิ พวกนี้สร้างมาจากพลังแห่งน้ำ ไฟ ดินและ ลม พวกเขาแข็งแรงและก็ฉลาดยิ่งกว่าอสูรกาย และพวกเขานี่แหละที่เป็นคนคุมโลกใบนี้ Gran Kain คำรามก้องด้วยความภาคภูมิใจขณะที่มอบพลังลงในสิ่งที่เขาสร้างขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ผลที่ได้กลับตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาได้คาดคิดเอาไว้ เพราะสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมานั้นทั้งอ่อนแอ งี่เง่า ขี้ขลาดและเจ้าเล่ห์ เหล่าเทพเจ้าทั้งหลายต่างรังเกียจสิ่งที่ Gran Kain สร้างขึ้นมา เขาพ่ายแพ้หมดรูปจากความล้มเหลวครั้งนี้ เขาจึงละทิ้งสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมาและหนีไปหลบอยู่ในป่าช่วงระยะหนึ่งและสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมาก็คือ มนุษย์ (Human) นั่นเอง

เผ่าพันธุ์ ของเอลฟ์นั้นฉลาดหลักแหลมและรู้วิธีที่จะใช้เวทย์มนตร์คาถาต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ยังฉลาดน้อยกว่าอสูรกายอยู่ดี อสูรกายจึงใช้ เอลฟ์ให้ทำงานเกี่ยวกับการปกครองและกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเวทย์มนตร์

เผ่าพันธุ์ของออร์ค นั้นแข็งแรง พวกเขาเป็นเจ้าของพลังกายที่ไม่มีวันเหน็ดเหนื่อยและมีกำลังใจที่เต็มเปี่ยม แต่พลังของพวกเขานั้นก็ยังน้อยอยู่ดีเมื่อเทียบกับพลังของเหล่าอสูรกาย พวกเขาจึงถูกเหล่าอสูรกายใช้ให้เป็นกำลังสำคัญในการทำสงคราม

เผ่าพันธุ์ของคนแคระนั้นเต็มไปด้วยทักษะ พวกเขาเป็นวิศวกรที่มีฝีมือยอดเยี่ยม มีทักษะด้านการคิดคำนวณและมีความสามารถเป็นเลิศในงานฝีมือต่างๆ พวกอสูรกายจึงจัดให้คนแคระทำงานในเรื่องของธนาคารและการผลิตสิ่งต่างๆ

Arteias สิ่งมีชีวิตที่มีปีกผู้รักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด เป็นเจ้าของความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่มีวันสูญสิ้น พวกอสูรกายต้องการที่จะจับ Arteias ขังไว้ แต่เมื่อใดก็ตามที่ Arteias ถูกจับใส่กรงเมื่อนั้นพวกเขาจะสูญเสียพลังและตายไปในที่สุด ด้วยเหตุนี้พวกอสูรกายจึงไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากต้องจำใจปล่อย Arteias ให้โบยบินไปที่ใดๆอย่างอิสระ พวก Arteias จะนำข่าวสารจากโลกภายนอกมายังดินแดนของอสูรกาย

เพราะมนุษย์ไม่สามารถทำอะไรได้ดีเลยสักอย่าง พวกเขาจึงต้องตกเป็นทาสของพวกอสูรกาย มนุษย์เป็นแรงงานชั้นต่ำ ชีวิตของมนุษย์จึงไม่ได้แตกต่างไปจากสัตว์เลย

creadit by www.lineage2.in.th


edit @ 2006/05/12 23:09:06
edit @ 2006/05/12 23:26:46

Comment

Comment:

Tweet


ถึงจะมีคนมาเม้นท์น้อย แต่ก็ไม่เป็นไร หนูเป็นกำลังใจให้นะคะ เพราะเราก็คงสนใจในเรื่องเดียวกันbig smile
#3 by (117.47.217.51) At 2008-02-18 20:00,
น่าสนใจดีนะคะ ภาพพื้นหลังสวยมากค่ะ
#2 by toffee (117.47.217.51) At 2008-02-18 19:58,
ขอโทษนะครับถ้าผมแก้ไขเยอะขนาดนี้เพราะว่าผมเองก็มือใหม่แก้ไป หลายรอบเลย แต่สัญญาน้า นู๋จาพัฒนาครับ แงแงคาแร๊คเตอร์ fic ยังไม่ได้เล้ยแงแง
#1 by [๐]GenE[๐] At 2006-05-12 23:40,